รีบอร์น 6 บุพผาอาลัย ตัวจริง

admin

รีบอร์น 6 บุพผาอาลัย ตัวจริง แห่ง มิลฟีโอเล่ แฟมิลี เป็นแฟมิลี่ที่แข็งแกร่งและทรงพลังที่สุดในโลกอนาคต เกิดจากการรวมกันของสองแฟมิลี่ คือ เจสโซแฟมิลี่ ที่มีผู้นำคือ เบียคุรัน

รีบอร์น 6 บุพผาอาลัย ตัวจริง แห่ง มิลฟีโอเล่ แฟมิลี เป็นแฟมิลี่ที่แข็งแกร่งและทรงพลังที่สุดในโลกอนาคต เกิดจากการรวมกันของสองแฟมิลี่ คือ เจสโซแฟมิลี่ ที่มีผู้นำคือ เบียคุรัน และ จิสโลเนโรแฟมิลี่ ที่มีผู้นำคือ ยูนิ โดยมิลฟีโอเล่ แฟมิลีจะมีการแยกสมาชิกออกมา 17 หน่วย ซึ่งแต่ละหน่วยจะมีหัวหน้าหน่วยคอยควบคุมและยังแยกสังกัดตามแฟมิลี่ คือ ใครที่มาจาก เจสโซแฟมิลี่ จะแต่งกายในชุดสีขาว ที่เรียกกันว่า ไวท์สเปล ( W ) ส่วนผู้ที่มาจาก จิสโลเนโรแฟมิลี่ จะแต่งกายในเครื่องแบบสีดำ เรียกพวกนี้ว่า แบล็กสเปล ( B ) เป้าหมายของมิลฟีโอเล่ แฟมิลี คือการรวบรวม ทรูรินิเซน ซึ่งประกอบด้วย แหวนมาเล่ริง จุกนมของเหล่าอัลโกบาเลโน่และแหวนวองโกเล่ ของ ผู้พิทักษ์แห่งวองโกเล่ แฟมิลี่

เบียคุรัน

รีบอร์น 6 บุพผาอาลัย ตัวจริง

ตำแหน่ง บอส มิลฟิวโอเล่ แฟมิลี่และหัวหน้าหน่วยพาฟิโอเพนดิลัมที่ 0
อาวุธกล่อง 1 กล่อง

ไวท์ ดราก้อน ( มังกรขาวนภา )

ผู้นำสูงสุดของมิลฟีโอเรแฟมิลีและเหล่า 6 บุพผาอาลัย เป็นคนที่เรียบง่าย อารมณ์ดีเสมอและยังมีรอยสักสีม่วงที่อยู่ภายใต้ตาซ้ายของเขา เบียคุรันมีความสามารถที่สามารถไปยังโลกคู่ขนานอื่นๆได้ซึ่งทำให้เบียคุรันสามารถรู้จักเทคโนโลยีต่างๆในอนาคต เบียคุรันสามารถสร้างปีกออกมาจากหลัง โดยปีกจะมีพลังไฟห่อหุ้มอยู่ เบียคุรันต้องการครอบครอง ทูรินิเซนต์ เพื่อจะได้พลังมาครอบครองโลก เขาได้พ่ายแพ้ให้กับสึนะในโลกอนาคตอีก 10 ปีข้างหน้า

กำลังหลักของเบียคุรันที่ประกอบด้วยจำนวนเพียง 6 คนเท่านั้นมีการแต่งกายในเครื่องแบบสีดำคล้ายผ้าคุม เหล่า 6 บุปผาอาลัยที่แท้จริงจะมีอาวุธกล่องที่ติดกับตัวซึ่งบนกล่องจะมีสัญลักษณ์ของมิวฟิลโอเล่ แฟมิลี่ซึ่งเรียกกล่องเหล่านั้นว่า กล่องสังหาร เหล่า6 บุปผาอาลัยที่แท้จริงจะศรัทธาในตัวเบียกคุรันเป็นอย่างมากและแต่ละคนจะมีฝีมือที่ไม่เป็นรองใคร แต่ความเป็นจริงของเหล่า 6 บุปผาอาลัยที่แท้จริงเป็นแค่คนธรรมดาจากโลกคู่ขนานเท่านั้น ชื่อของ 6 บุปผาอาลัยทุกคนเป็นชื่อดอกไม้

คิเคียว

รีบอร์น 6 บุพผาอาลัย ตัวจริง

สังกัด มิวฟิลโอเล่ แฟมิลี่
ตำแหน่ง 6 บุปผาอาลัยที่แท้จริง
เปลวไฟ เมฆา
แหวน แหวนมาเล่ริง

อาวุธกล่อง 2 กล่อง คือ แคมพานูล่า ดิ นูโวล่า ( ดอกแคมพานูล่าเมฆา )และ นูโวล่า เวโรซีแรพเตอร์ ( เวโรซีแรพเตอร์เมฆา )

อาวุธกล่องสังหาร คือ สปีโนเซาโล นูโวร่า ( สไปโนซอรัสเมฆา )
คิเคียว 1 ใน 6 บุปผาอาลัยที่แท้จริงที่มีพลังในการต่อสู้สูงที่สุด โดยเขาเป็นผู้ครอบครองแหวนมาเล่ริง ธาตุเมฆา ( สีม่วง ) คิเคียวเป็นคนที่มีความสามารถในทุกด้านทั้งวางแผนและต่อสู้เขาสามารถร่วมมือกับ 6 บุปผาอาลัยคนอื่นได้ดีเขานับถือเบียคุรันมากจนสามารถคาดเดาความคิดของเบียคุรันได้ ก่อนที่เขาจะถูกพบโดยเบียคุรันเขาเป็นลูกจ้างธรรมดา การเปิด กล่องชูร่า ของคิเคียวเป็นการรวมกันระหว่าง กล่อง นูโวล่า สไปโนซอรัส ( ไดโนเสาร์สายพันธุ์ สไปโนซอรัส ) กับ ตัวคิเคียวเอง จนมีพลังที่สูงและยังใช้ความสามารถของธาตุ เมฆา ในการเพิ่มพูน นูโวล่า สไปโนซอรัส ( ไดโนเสาร์สายพันธุ์ สไปโนซอรัส ) ออกมาเป็นจำนวนมากทำให้รูปร่างเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง และยังสามารถให้ โวล่า สไปโนซอรัส ( ไดโนเสาร์สายพันธุ์ สไปโนซอรัส ) มุดดินไปโจมตีศัตรูได้ รูปร่างที่น่าสพรึงกลัวของ สปีโนเซาโล นูโวร่า ( สไปโนซอรัสเมฆา ) และพลังทำลายอันมหาศาลเรียกได้ว่าเป็นกล่องระดับสูงสุดเลยทีเดียว

โกสต์

รีบอร์น 6 บุพผาอาลัย ตัวจริง

สังกัด มิวฟิลโอเล่ แฟมิลี่
ตำแหน่ง 6 บุปผาอาลัยที่แท้จริง
เปลวไฟ อัสนี
แหวน แหวนมาเล่ริง
อาวุธกล่อง ไม่มี

โกส 1 ใน 6 บุปผาอาลัยที่แท้จริง คลอบครองแหวน มาเล่ริง ธาตุอัสนี เขาเป็นแค่เบียคุรันจากโลกคู่ขนานอื่นเท่านั้นเขาถุกจองจำในคุก วินดิเช่ ร่างกายของ โกส เป็นร่างที่ไม่มีอวัยวะใดๆเป็นเพียงเปลวไฟอัสนีเท่านั้นและยังมีความสามารถในการดูดเปลวไฟจากผู้อื่นได้ด้วยแม้เขาจะเป็นเบียคุรันจากโลกคู่ขนานอื่นแต่รอยใต้ตาของ โกสที่ต้องอยู่บนด้านซ้ายเหมือนเบียคุรันแต่โกสกับมีรอยบนใต้ตาด้านซ้ายซึ่งเป็นข้อแตกต่างสำหรับโกสกับเบียคุรัน

บลูเบล

รีบอร์น 6 บุพผาอาลัย ตัวจริง

สังกัด มิวฟิลโอเล่ แฟมิลี่
ตำแหน่ง 6 บุปผาอาลัยที่แท้จริง
เปลวไฟ พิรุณ
แหวน แหวนมาเล่ริง

อาวุธกล่อง 1 กล่อง คือ เรน ซี เชลส์ ( หอยพิรุณ )

อาวุธกล่องสังหาร คือ โซนีเซาโล พิออจชา ( โซนีโนเซารัสพิรุณ )
เธอเป็นผู้หญิงเพียงคนเดียวของกลุ่มและอาจจะอายุน้อยที่สุดก็ได้ บลูเบลมีร่างกายที่ไม่ปกติคือเธอสามารถปล่อยพลังไฟพิรุณออกมาจากร่างกายได้ เธอมีนิสัยและบุคลิกที่หน่อมแน้มคล้ายเด็ก ภาพในอดีตของบลูเบล เธอเหมือนถูกกักขังและต้องนั่งรถเข็นตลอด การเปิดกล่องชูร่าของเธอเข้ากับ โซนีเซาโล พิออจชา ( โซนีโนเซารัสพิรุณ ) ทำให้เธอได้รับความสามารถในการกลั้นหายใจในน้ำและการดำน้ำ รวมทั้งบาเรียอันแข็งแกร่งดุจกำแพงเหล็ก ดังนั้นในการต่อสู้ในน้ำจึงไร้คู่ต่อสู้ โซนีเซาโล พิออจชา ( โซนีโนเซารัสพิรุณ ) เป็นร่างต้นแบบของปลาไดโนเสาร์ที่เคยมีชีวิตอยู่เมื่อ 2 พันล้านปีก่อนขนาดใหญ่สุดถึง 20 เมตรเลยทีเดียว(ในโลกอนาคต เธอได้เสียชีวิตแล้วเพราะถูกโกสต์ 1ใน6บุปผาอาลัย ดูดพลังไฟจนหมด)

ซาคุโร่

สังกัด มิวฟิลโอเล่ แฟมิลี่
ตำแหน่ง 6 บุปผาอาลัยที่แท้จริง
เปลวไฟ วายุ
แหวน แหวนมาเล่ริง
อาวุธกล่อง ไม่มี

อาวุธกล่องสังหาร คือ ทีรันโนเซาโล เทมเพสต้า ( ไทรันโนเซารัสวายุ )
เขาเป็น 6 บุปผาอาลัยที่แท้จริง คนแรกที่ปรากฏตัวพร้อมได้แสดงความเหนือมนุษย์ในการอาบน้ำในลาวา ชอบพูดว่า”บ้าเด่ะ” เกือบจะทุกครั้ง ก่อนที่ เขาเป็นผู้ถือแหวนมาเล่ริง ธาตุ วายุ ก่อนที่ซาคุโร่จะถูกพบโดย เบียคุรัน เขายังเป็นแค่คนธรรมดา ยากจน และได้สูญเสียคนสำคัญไป การเปิดกล่องชูร่าของ ซาคุโร่ เข้ากับ ทีรันโนเซาโล เทมเพสต้า ( ไทรันโนเซารัสวายุ ) ทำให้ซาคุโร่มีพลังมหาศาลและความเร็วที่สูงแต่เพราะมีพลังที่สูงจึงขาดความเสถียร แต่ ทีรันโนเซาโล เทมเพสต้า ( ไทรันโนเซารัสวายุ ) ก็เป็นอาวุธกล่องที่มีพลังการรบอันมหาศาลถูกซ่อนเร้นเอาไว้อยู่แล้ว(ในอนาคต เขาได้เสียชีวิตแล้วเพราะถูกโกสต์ 1ใน6บุปผาอาลัย ดูดพลังไฟจนหมด)

โทริคาบูโตะ

สังกัด มิวฟิลโอเล่ แฟมิลี่
ตำแหน่ง 6 บุปผาอาลัยที่แท้จริง
เปลวไฟ สายหมอกและอัศนี
แหวน แหวนมาเล่ริง

อาวุธกล่อง 1 กล่อง คือ มิสท์ ซี สเนค ( งูทะเลสายหมอก )

อาวุธกล่องสังหาร คือ เอ็นฮานซ์ อิลูเชิน ( มอสสายหมอก )
โทริคาบูโตะมีความสามารถในการใช้วิชามายาที่สูงมาก เขาเป็น 6 บุปผาอาลัยที่แท้จริงเพีงคนเดียวที่สามารถควบคุมเปลวไฟได้ 2 ธาตุคือ ธาตุสายหมอกและอัศนี โทริคาบูโตะ ครอบครองแหวนมาเล่ริง ธาตุ สายหมอกแต่แหวนไม่ได้ถูกใส่ไว้ที่นิ้วเหมือนแหวนวงอื่นที่ต้องใส่ที่นิ้ว แต่เขามีแหวนติดกลางมือ เขามักใส่หน้ากากเสมอ ซึ่งหน้ากากของเขาเป็นเหมือนร่างต้นที่มีพลังเพราะตัวจริงของ โทริคาบูโตะ เป็นคนทรงธรรมดา เมื่อโทริคาบูโตะเปิดกล่องชูร่า จะมีปีกของ เอ็นฮานซ์ อิลูเชิน ( มอสสายหมอก ) ออกมาผู้ที่มองลวดลายบนปีกของ โทริคาบูโตะ ที่วิวัฒนาการมาจากตัวมอสประสาทสัมผัสทั้ง 5 จะถูกทำให้ปั่นป่วนในชั่วพริบตาจนมองความจริงไม่เจอ

เดซี่

สังกัด มิวฟิลโอเล่ แฟมิลี่
ตำแหน่ง 6 บุปผาอาลัยที่แท้จริง
เปลวไฟ อรุณ
แหวน แหวนมาเล่ริง

อาวุธกล่อง 1 กล่อง คือ ลีโน เชลอนเต เดล เซเลโน่ ( แรดดวงตะวัน )

อาวุธกล่องสังหาร คือ โบดี้ รีเจนเนอเรชัน ( จิ้งจกอรุณ )
เป็นหกบุปผามาลัยที่อ่อนแอที่สุด เดซี่ได้รับฉายาว่า ผีดิบมีชีวิต เพราะเขามีความสามารถในการคืนชีพและยังสามารถรักษาตัวเองได้อีกด้วย ก่อนที่เขาจะถูกพบโดย เบียคุรัน เขาได้ถูกกักขังใน สถาบันการศึกษาด้านทางจิต เดซี่มักถือตุ๊กตาสีชมพูตลอดเวลา เมื่อ เดซี่ เปิดกล่องชูร่า เข้ากับ โบดี้ รีเจนเนอเรชัน ( จิ้งจกอรุณ ) ทำให้เขาสามารถตัดร่างกายออกแล้วสามารถงอกออกมาใหม่เหมือนจิ้กจก เดซี่ใช้ไฟธาตุอรุณในการกระตุ้นทำให้ฟื่นตัวเร็วขึ้น

anime ใหม่มาแรง รวบรวมการ์ตูนที่มาแรงที่สุดในปี 2020 ใว้กับเราที่นี่

หาเงินออนไลน์ได้ง่ายๆ แค่คลิก : PG SLOT

อนิเมะใหม่
Next Post

รวม 10 เกมแต่งตัว บนมือถือ สุดคิ้วท์ แฟชั่นนิสต้าห้ามพลาด !

รวม 10 เกมแต่งตัว บนมือถือ สุดคิ้วท์ แฟชั่นนิสต้าห้ามพลาด ! เกมน่ารักสดใสสีพาสเทลนี้ เล่นง่าย เล่นสนุก แถมยิ่งเล่นยิ่งติดด้วยค่ะ เพราะเป็นเกมแต่งตัวที่ให้มาแทบทุกอย่าง

Subscribe US Now