แนะนำ 15 อนิเมะวาย ชวนจิ้นฟินเว่อร์

admin

อนิเมะใหม่ วาย วันนี้เราจะมาแนะนำอนิเมะแนว Yaoi เห็นว่าช่วงนี้กระแสซีรีส์แนว yaoi ในประเทศไทยกำลังเป็นที่นิยมกันในกลุ่มสาวๆ มากมายเลยทีเดียว

อนิเมะวาย วันนี้เราจะมาแนะนำอนิเมะแนว Yaoi เห็นว่าช่วงนี้กระแสซีรีส์แนว yaoi ในประเทศไทยกำลังเป็นที่นิยมกันในกลุ่มสาวๆ มากมายเลยทีเดียว หลายๆคนอาจจะยังไม่รู้ว่าที่ประเทศญี่ปุ่นก็มีอนิเมะ yaoi ซึ่งเป็นที่นิยมของสาวๆในประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย รับรองได้ว่าอนิเมะ yaoi แนะนำไปรับรองความสนุกบวกกับความฟินจนจิกหมอนขาดกันไปเลย

ปรมาจารย์ลัทธิมาร ver.อนิเมะ

อนิเมะวาย

ตระกูลเวินอาละวาด ประชาชนเดือดร้อนหาความสงบสุขไม่ได้ เหล่าเซียนเทพผดุงคุณธรรมจึงต้องออกปฏิบัติการรวมพลังต่อต้านตระกูลเวิน ส่วนด้านเว่ยอิง นามรอง อู๋เซี่ยน หรือปรมาจารย์อี๋หลิง แม้ว่าในการล้มล้างตระกูลเวินจะได้รับความสำเร็จ สร้างผลงานที่ยิ่งใหญ่ แต่เพราะวิชาอันแกร่งกล้าของเขาต่างทำให้ผู้คนมากมายหวาดกลัวและขนานนามไปทั่ว เลยถูกยอดฝีมือจากทั่วทุกหนแห่งทำลายล้าง ดับสลายมอดไหม้ไปพร้อมกับตราพยัคฆ์ทมิฬที่ใช้ควบคุมศพอำมหิต 13 ปี ต่อมาเว่ยอู๋เซี่ยนได้ถูกโม่เสวียนอวี่เด็กหนุ่มอาภัพ อุทิศร่างกายอัญเชิญวิญญาณให้มาเข้าสิง เมื่อได้มาอยู่ร่างใหม่เขาได้พบเจอกับหานกวงจิน หรือหลานจ้าน นามรองหลานวั่งจี คุณชายรองตระกูลหลานแห่งกูซู สหายที่เคยร่วมทุกข์ยากมาด้วยกันเมื่อครั้งอดีต และ เจียงเฉิง ผู้ที่เปรียบเสมือนพี่น้องของเขาแต่เหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้เจียงเฉิงเกลียดเว่ยอู๋เซี่ยนจนอยากฆ่าให้ตาย ปริศนาในภพเก่ายังไม่หายไป ศึกในยุทธภพกำลังจะฟื้นขึ้นมาอีกครั้ง

Sensitive Pornograph

อนิเมะวาย

อนิเมะวาย 18+ ตอนเดียวจบ เรื่องนี้มีคู่จิ้นอยู่ด้วยกันทั้งหมดสองคู่ คู่แรก ยามาดะ เซย์จิ อายุ 22ปี นักเขียนการ์ตูนผู้ชายไฟแรงที่บังเอิญมาเจอ ฮานาซากิ โซโนะ อายุ 32ปี ซึ่งเป็นนักเขียนการ์ตูนยูริ แต่ไม่เคยเปิดเผยตัวจริงที่ไหน การพบปะพูดคุยกับนักเขียนรุ่นเก๋าแต่หน้ายังเด็ก ที่เซย์จิเคยประทับใจ อย่างโซโนะซัง ทำให้ทั้งสองชวนกันไปดื่มและคุยกันอย่างสนิทสนม

คู่สอง พระเอกของตอนชื่อ อุเอโนะ ชายหนุ่มผู้รักสัตว์เปนชีวิตจิตใจ ทำงานพิเศษโดยรับดูแลสัตว์เลี้ยงเวลาที่เจ้าของไม่ว่างเช่นเคย อุเอโนะได้รับการติดต่อมาว่าให้ไปดูแลกระต่ายที่แมนชั่น ไปถึงก็หาเจ้ากระต่ายที่จะต้องดูแล ไปได้ยินเสียงแปลกๆจากตู้เสื้อผ้า พอลองเปิดออกมาดู นึกว่าจะเจอกระต่ายน้อยน่ารัก แต่กลับไปเจอะ อาคิ โดนมัด ใส่กุญแจมือ แล้วก็นอนเปลือย อยู่ในตู้เสื้อผ้าแทน

okane ga nai (no money)

อนิเมะวาย

Okane Ga Nai อายาเสะ ยูกิยะ เด็กหนุ่มใจดี สุภาพ ถูกคาโน่ยื่นข้อเสนอให้อายาเสะ ว่าถ้าอายาเสะอยากปลดหนี้ 120 ล้าน อายาเสะต้องนอนกับเขา เขาจะปลดหนี้ให้อายาเสะทุกครั้งที่อายาเสะนอนด้วย ครั้งละห้าแสนเยนแล้วความสัมพันธ์อันรุนแรงของคาโน่ก็เกิดขึ้น แต่นอกจากนั้น ความรู้สึกบางอย่างกำลังเริ่มต้นในระหว่างพวกเขาสิ่งนั้นไม่สามารถซื้อหรือตั้งราคาใดๆ

ikoku irokoi romantan

อนิเมะวาย

อนิเมะวาย เรื่องนี้มีจุดเริ่มต้นคือ รันมารุ ถูกจับให้ต้องไปแต่งงานกับหญิงสาว ทายาทแกงค์มาเฟีย แต่แล้วในคืนวันแต่งงานดันเกิด เรื่องไม่คาดฝันขึ้น อัล วาเลนติโน่ กัปตันเรือหนุ่ม รูปงามเห็นรันมารุต้องมาเตร็ดเตร่อยู่นอกห้อง ในคืนวันส่งตัว เหตุการณ์หลังจากนั้นจะเป็นอย่างไร?

spiritpact

อนิเมะวาย

โย เคย์กะ อดีตทายาทจากตระกูลนักขับไล่ปีศาจที่มีชื่อเสียง ที่กลายเป็นพวกยาจกที่ไม่มีเงิน จนต้องหางานทำใช้ชีวิตไปวันๆ จนวันหนึ่ง เขาได้พบกับ ทันโมคุ คิ นักขับไล่วิญญาณหนุ่มหล่อกำลังสู้กับปีศาจในซากกองขยะ หลังจากนั้นไม่นาน โย ถูกรถบรรทุกที่หลับในพุ่งเข้าชนจนเสียชีวิต ด้วยพลังวิญญาณที่แกร่งกล้าทำให้เขาได้รับการชวนจาก คิ ให้มาเป็นคู่หูกับเขาเพื่อปราบเหล่าวิญญาณร้าย การต่อสู้ร่วมกันระหว่างคนเป็นและวิญญาณคนตายจึงได้เริ่มต้นขึ้น

hyperventilation

อนิเมะวาย

พระ-นาย เคยเรียนด้วยกัน นายเอกเป็นโรคที่เวลาตื่นเต้น ตกใจ จะควบคุมการหายใจไม่ได้ทำให้หายใจไว ก็แอบชอบ พระเอก ซึ่งพระเอกเป็นคนฮอตๆ ทั้งคู่ เจอกันอีกครั้งในงานเลี้ยงรุ่น จนเลยเถิด มีอะไรกัน เช้านายเอกจากไปทำเหมือนเรื่องนี้ไม่เคยเกิดขึ้น จบดี พระเอกจริงๆชอบนายเอกเหมือนกัน

given

given

Given เป็นเรื่องของหนุ่ม ๆ 4 คนที่ได้มารวมตัวกันก่อตั้งวงดนตรีในนามวง Given แต่ว่าก่อนที่จะมาเป็นวง 4 คนนั้น วงนี้มีสมาชิกเก่าอยู่ 3 คนด้วยกัน คือ “นากายามะ ฮารุกิ” (คนผมยาว) มือเบส, “คาจิ อากิฮิโกะ” (พ่อหนุ่มหน้าตาร้ายๆ) มือกลอง และตัวละครหลักของเรื่อง “อุเอโนะยามะ ริตสึกะ” (ผมดำ) มือกีต้า

sex pistols

sex pistols

หลังอุบัติเหตุเฉียดตาย คนรอบๆตัว โนริโอะ ก็เริ่มทำตัวแปลกๆไป ความโรแมนติกในแบบที่โนริโกะไม่ต้องการเลยสักนิดเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง! โนริโอะไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวเอง จนได้เจอกับชายแปลกหน้าสุดหล่อ ชายคนนั้นได้อธิบายสาเหตุของเหตุการณ์แปลกๆที่เกิดรอบตัวโนริโอะ และสาเหตุนั้นเป็นเรื่องเหลือเชื่อเกินกว่าโนริโอะจะจินตนาการได้! หลังจากนั้น โลกในมุมมองของโนริโอะก็เปลี่ยนแปลงไป โนริโอะค้นพบว่า ในสังคมมนุษย์ปัจจุบันมีเผ่าพันธุ์ลึกลับที่ผู้คนวิวัฒนาการจากสัตว์สายพันธุ์อื่นไม่ใช่ลิงแฝงตัวอยู่ด้วย เผ่าพันธุ์นั้นมีระบบการแบ่งแยกประเภทสายพันธุ์ตามสายพันธุ์ต้นกำเนิดมากมาย แต่ละสายพันธ์มีพลังในรูปแบบของตัวเอง นอกจากนี้ยังมีการจัดอันดับตามความหายากของสายพันธ์และความเข้มแข็งของสายเลือดอีกด้วย โนริโอะค้นพบว่าตัวเองเป็นเผ่าพันธุ์นี้ นอกจากนี้ยังเป็นสายพันธุ์ที่หายากระดับแรร์ และเป็นสายพันธุ์พันธ์ที่ถือว่ามีเสน่ห์สูงที่สุดในบรรดาสายพันธุ์อื่นๆอีกด้วย

gakuen heaven

gakuen heaven

โรงเรียนเฮฟเว่น หรือมีอีกชื่อหนึ่งว่า บีแอล กักคุเอ็ง เป็นโรงเรียนชายล้วน ที่ผู้เรียนไม่ต้องเสียงค่าใช้จ่ายใดๆเลย ทั้งค่าหอพัก ค่าเล่าเรียน ฯลฯ แต่โรงเรียนนี้มีข้อแม้อย่างหนึ่งคือ ผู้ที่จะสามารถเข้ามาเรียนในโรงเรียนนี้ได้จะต้องเป็นบุคคลที่มีความสามารถพิเศษอะไรก็ได้ ที่โดดเด่นกว่าคนอื่น จึงจะสามารถเข้ามาเรียนในโรงเรียนนี้ได้ และแล้ววันหนึ่ง เด็กหนุ่มชื่อ อิโต้ เคย์ตะ ได้รับจดหมายจากโรงเรียนเฮฟเว่น ที่ถูกเรียกว่ากระดาษแพลทินั่ม เคย์ตะเองก็ปลกใจว่า ทั้งๆที่ตัวเองไม่มีความสามารถพิเศษใดๆ ทั้งสิ้น เมื่อเขาเข้ามาในโรงเรียนนี้เข้าพบกับชายหนุ่มชื่อ เอนโด้ คาซึกิ เขารู้สึกแปลกๆกับผู้ชายคนนี้ โดยที่เขาลืมไปแล้วว่าเขาเคยเป็นอะไรกับคาซึกิ แต่ตัวคาซึกิยังจำได้ดี แล้วเขาจะสามารถอยู่ในโรงเรียนนี้ได้หรือไม่

shounen maid kuro kun tenshi no uta

shounen maid kuro kun tenshi no uta

คุโระคุงถูกสร้างขึ้นเพื่อรับช่วงหนี้ของพ่อและถูกบังคับให้จ่ายเงินโดยถูกขายไปเป็นทาสรับใช้ในฐานะสาวใช้ คุโระคุงถูกขายให้กับเศรษฐีนามว่า มึซึ คุโระคุงโดนจับให้แต่งชุดเมดและถูกทำเหมือนเป็นของเล่นแก่มึซึ

yarichin bitch club

yarichin bitch club

โทโนะ ได้ย้ายมาโรงเรียนประจำชายล้วนในป่าลึก และมีเพื่อนเพียงคนเดียวคือ ยากุจิ ที่มาทักทาย แต่พราะไม่เก่งฟุตบอลเลยต้องเข้าชมรมถ่ายภาพที่ดูสบายที่สุดแทนชมรมฟุตบอลที่ยากุจิอยู่ แต่ชมรมถ่ายภาพนั่นเป็นแค่ชื่อ แท้จริงแล้วคือชมรม “Yarichin Bitch Club” ที่มีแต่รุ่นพี่นิสัยประหลาด!

junjou romantica

junjou romantica

เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มอายุ 18 ปี ทาคาฮาชิ มิซากิ เด็กหนุ่มที่ไม่มีประสบการณ์ในเรื่องของความรัก โชคชะตากลับเล่นตลกทำให้เขา พบกับ อุซามิ อากิฮิโกะ นักเขียนนิยายแนว Boy Love ชื่อดัง เพื่อนของพี่ชาย จะมาช่วยเขาติวสอบเข้ามหาวิทยาลัย และแล้วมิซากิมาตกหลุมรัก อุซามิเพื่อนของพี่ชายซึ่งชอบพี่ชายของเขาก่อนหน้านี้

sekai ichi hatsukoi

sekai ichi hatsukoi

เรื่องนี้เป็นเรื่องราวความรัก 10 ปีที่แล้ว เรื่องนี้เป็นเรื่องราวความรัก 10 ปีที่แล้ว ของ โอโนเดระ ริสึ เด็กหนุ่มที่เข้ามาทำงานในสำนักพิมพ์มารุคาว่าเป็นวันแรก เป้าหมายของเขาคือการได้เป็นบรรณาธิการแผนกวรรณกรรมแต่โชคชะตากลับเล่นตลกกับเขาอยู่ๆเขาก็โดยย้ายไปที่แผนกการ์ตูนสาวน้อยโดยมีหัวหน้าบรรณาธิการประจำแผนก ทาคาโนะ มาซามุเนะ ซึ่งเป็นรุ่นพี่ที่เขาเคยคบเมื่อสมัยตอนเรียนมัธยมแต่ด้วยความเข้าใจผิดเมื่อ 10 ปีที่แล้วทำให้ริสึกลัวที่จะมีความรักอีกจนมาได้เจอกันอีกครั้งและมีคำพูดหนึ่งที่ทำให้ความทรงจำของริสึที่มีต่อมาซามุเนะนั้นกลับมา นั่นก็คือ “ฉันจะทำให้นายบอกว่าชอบฉันอีกครั้งให้ได้!!”

Super Lovers

Super Lovers

ฮารุ เด็กหนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่นกลับมาเยี่ยมแม่ที่อาศัยอยู่ต่างประเทศ ฮารุ เด็กหนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่นกลับมาเยี่ยมแม่ที่อาศัยอยู่ต่างประเทศ จนกระทั่งเจอเด็กชายคนหนึ่งชื่อ เร็น เป็นลูกบุญธรรม แม่ของเขา ได้มอบหมายให้เขาดูแลเด็กหนุ่มคนนี้ในระหว่างที่ฮารุอยู่กับแม่ของเขา เร็นจะมีลักษณะนิสัยชอบเข้าไปในป่าและชอบอยู่กับพวกฝูงหมาป่าที่แม่ของฮารุได้เลี้ยงเอาไว้ ทั้งสองคนได้ทำกิจกรรมร่วมกันจนทำให้พวกเขาสนิทกันมากขึ้นจนกลายเป็นความสัมพันธ์ที่พวกเขายังหาคำตอบกันไม่ได้

dakaretai otoko 1-i ni odosarete imasu

dakaretai otoko 1-i ni odosarete imasu

เรื่องราวความรักของ เรื่องราวความรักของ “ไซโจ ทาคาโตะ” นักแสดงหนุ่มที่ได้รับการโหวตให้เป็นไอดอลน่ากอดสุดในวงการมาตลอด 5 ปีซ้อน เวลาผ่านไปได้มีนักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ “อาซึมายา จุนตะ” มาคว้าตำแหน่งที่เขาสมควรจะได้มาตลอดไปอย่างหน้าตาเฉยเรื่องราวของพวกเขา ทั้งสองคนเกิดขึ้นเมื่อจุนตะนักแสดงหนุ่มหน้าใหม่แบล็คเมล์ ทาคาโตะ ตอนที่เขาเมาตอนไปดื่มด้วยกันสองคนและใช้เป็นข้ออ้างในการสั่งให้ทำใน สิ่งที่เขาต้องการ

anime ใหม่มาแรง รวบรวมการ์ตูนที่มาแรงที่สุดในปี 2020 ใว้กับเราที่นี่

หาเงินออนไลน์ได้ง่ายๆ แค่คลิก : PG SLOT

อนิเมะใหม่

Next Post

Bleach บลีช เทพมรณะ

อนิเมะใหม่ คุโรซากิ อิจิโกะ เด็กมัธยมปลายอายุ 15 ปีผู้มีความสามารถมองเห็นวิญญาณ อิจิโกะได้พบกับยมทูตหญิงชื่อ คุจิกิ ลูเคีย ในขณะที่เธอกำลังตามล่าฮอลโลว์ตัวหนึ่ง
บลีช เทพมรณะ

Subscribe US Now